ภาษาไทย | English
เข้าสู่ระบบ!! บทความ


สถิติของเวบไซต์
เปิดเวบเมื่อ 19/12/2549
ปรับปรุงเวบเมื่อ 08/01/2564
ผู้ชมทั้งหมด
สินค้าทั้งหมด 2046


หมวดหมู่สินค้า/บริการ
ดัชนีราคา
รวมทุกหมวดหมู่ (2046)
ATE
Agip (ENI)
ACDelco
AirTech กรองแอร์
ฺBCP บางจาก
BMG กรองเปลือย
Best Air Filter กรองแอร์
Castrol
Caltex
CRC
CEPSA
DCS
Duckhams
DENSO หัวเทียน
ELF
ENEOS
ECO Burn
FAST
FUCHS
Flashlube
FERODO
Gulf
Glaco เคลือบกระจก
Gunk
HKS
Honda อะไหล่แท้
KIT
Liqui Moly
Isuzu อะไหล่แท้
LIPTONIC
Meguiar
Lube71
Lucas
MOBIL
MOTUL
Motul มอเตอร์ไซด์
Moty
Motorex
SIMOTA
Mitsubishi อะไหล่แท้
Ford+Mazda อะไหล่แท้
MANN FILTER
NGK หัวเทียน
NOS
Nissan อะไหล่แท้
Omega
OWS
Ptt (ปตท)
Pulza
Putoline
Permatex+Pattex
Prolong
Pakelo
Redline
Repsol
Shell
SUNOCO
SELENIA
STP
SONAX
Speedster
Torco
TOP1
TOTAL
Trane
Toyta อะไหล่แท้
ThreeBond
Valvoline
Veloil
Vairso (แวร์โซ่)กรองแอร์
VOLTRONIC
WURTH
Wynn
WIX ไส้กรอง
WISE
WAKOS
XADO
X1R
YAMALUBE
ZIC
อุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์
น้ำมันเครื่องรถดีเซลซิ่ง
น้ำมันสำหรับรถมอเตอร์ไซด์
สเปรย์ฉีดโซ่
น้ำมันเฟืองท้าย
ไส้กรองรถ เรือ และเครื่องจักรทุกชนิด
น้ำมันโช๊ค
สเปรย์อุดรั่วซึมยางรถยนต์
3M
หลอดไฟStanley
น้ำมันพวงมาลัย พาวเวอร์
น้ำมันเกียร์ธรรมดา
น้ำยาหม้อน้ำรถยนต์
ผลิตภัณฑ์ ดุแลรักษารถยนต์
ถอดไส้กรอง Winton
จารบี
หัวเชื้อน้ำมันเครื่อง และเกียร์
กรองแอร์ รถญี่ปุ่น
น้ำมันเบรค
กรอง K and N
น้ำยาล้างหัวฉีดเบนซินและดีเซล
น้ำมันเกียร์ออโต้จดหมายข่าว
กรุณาใส่อีเมล์ของท่าน เพื่อรับข่าวสารที่น่าสนใจแบบสอบถามออนไลน์
ท่านรูจักเวปไซด์ของเราจากสื่อใด
นามบัตร
Tarad.com
โฆษณาในเวปอื่น
ป้ายโฆษณาหน้าร้าน
เพื่อนแนะนำ


สินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >>> Moty

Moty

 Moty’s Hyper Lubricant Technology

                         จากกลไกการควบคุมจากบริษัทน้ำมันยักษ์ใหญ่ที่เข้ามามีบทบาทในการควบคุมทั้งราคาและคุณภาพของน้ำมันเครื่องของบริษัทย่อยต่างๆให้อยู่ภายใต้เงื่อนไขและมาตรฐานที่ตัวเองได้สร้างขึ้นเพื่อหวังผลกำไรเป็นหลักแต่Moty’sได้ปฏิวัติแนวคิดใหม่โดยเล็งเห็นถึงตลาดที่ต้องการน้ำมันเครื่องคุณภาพสูงอย่างแท้จริง ซึ่งMoty’sได้ก่อตั้งบริษัทผลิตน้ำมันเครื่องในระดับ Hi-Performance ซึ่งมีความสามารถในการคัดสรรวัตถุดิบเพื่อผลิต Base Oil ที่สุดยอดในแบบเดียวกับบริษัทน้ำมันยักษ์ใหญ่ระดับโลกMoty’sจึงสามารถจัดเติมในด้านคุณภาพได้อย่างเต็มที่ด้วยการริเริ่มเทคโนโลยีใหม่ๆจากประสบการณ์ในเชิงวิศวกรรมอันเชี่ยวชาญในการผลิตน้ำมันหล่อลื่นประสิทธิภาพสูงเพื่อสนับสนุนทีมแข่งใหญ่ๆระดับโลกนอกจากจะใช้ทีมวิศวกรของน้ำมันหล่อลื่นอันเชี่ยวชาญแล้วMoty’sยังมีทีมวิศวกรในด้านมอเตอร์สปอร์ต ที่มีความเชี่ยวชาญพิเศษในด้านการออกแบบชิ้นส่วนรถแข่งเครื่องยนต์รถแข่งรวมถึงนักแข่งและทีมงานในวงการมอเตอร์สปอร์ตมากมายต่างก็มีส่วนร่วมในการพัฒนาสารหล่อลื่นของMoty’sทุกชนิดผลิตภัณฑ์ของเราพัฒนาสำหรับเป้าหมายที่หลากหลายทั้งรถใช้งานปกติรถสมรรถนะสูงไปจนถึงการแข่งขันทุกชนิดที่ต้องอยู่ในสภาวะอุณหภูมิและโหลดสูงมากซึ่งผลิตภัณฑ์ของMoty’s สามารถตอบสนองกับการแข่งขันมอเตอร์สปอร์ตทุกรูปแบบในขณะนี้นอกจากนี้เรายังมีผลิตภัณฑ์ให้เลือกมากมายเช่นน้ำมันเครื่อง, น้ำมันเกียร์ฯลฯเพื่อตอบสนองการใช้งานตั้งแต่การใช้งานในเมือง (Street Use), การปรับแต่ง (Tuning), ไปจนถึงการแข่งขันในสนาม (Racing) แบบต่างๆเช่น Circuit, Endurance, Drift, Drag etc. ซึ่งคุณสามารถเลือกใช้ได้ตามวัตถุประสงค์ข้อที่เด่นชัดของMoty’sคือใช้ส่วนผสมสังเคราะห์ชั้นเลิศผ่านกรรมวิธีการกลั่นคุณภาพสูงประกอบไปด้วยสารตั้งต้นแบบสังเคราะห์ชั้นเลิศนานาชนิดดังนี้

 

BASE STOCK

สารไฮโดรคาร์บอน (Hydrocarbon) แบบสังเคราะห์ ที่มีความเป็นเลิศในเรื่องการคงความหนืดที่อุณหภูมิสูงโดยปกติในอุณหภูมิสูงจัดน้ำมันเครื่องจะเสียค่าความหนืดไปมากทำให้การหล่อลื่นมีประสิทธิภาพต่ำลงส่งผลให้เกิดความร้อนในการเสียดสีสูงจัดชิ้นส่วนในเครื่องยนต์เกิดการเสียดสีสูงมากกว่าปกติและส่งผลให้เครื่องยนต์สึกหรอและเสียหายได้ง่ายดังนั้นสารไฮโดรคาร์บอนจึงเป็นตัวหลักในการที่จะทำให้น้ำมันเครื่องคงความหนืดไว้ได้แม้ในอุณหภูมิสูงจัดเพื่อรักษาการหล่อลื่นและลดการเสียดสีรวมถึงลดอุณหภูมิในเครื่องยนต์ได้อย่างยอดเยี่ยมทำให้เครื่องยนต์มีความทนทานและมีสมรรถนะที่ดีอย่างต่อเนื่อง

สารเอสเตอร์แบบสังเคราะห์พิเศษ (Ester) ที่มีคุณสมบัติในการสร้างฟิล์มเพิ่มการยึดเกาะกับพื้นผิวในเครื่องยนต์ได้ดีโดยปกติน้ำมันเครื่องจะไหลลงต่ำตามแรงโน้มถ่วงถ้าไม่มีฟิล์มน้ำมันเครื่องที่ดีคอยเกาะพื้นผิวเอาไว้ก็จะทำให้เกิดการเสียดสีที่สูงทำให้เครื่องยนต์สึกหรอและเสียหายได้ง่ายซึ่งฟิล์มที่ดีจะทำหน้าที่เคลือบหน้าสัมผัสของอุปกรณ์ในเครื่องยนต์ตลอดเวลาแม้น้ำมันเครื่องไหลเวียนไปแต่ความเป็นฟิล์มที่เกิดจากสารเอสเตอร์แบบสังเคราะห์พิเศษตามสูตรของMoty’sน้ำมันเครื่องก็ยังจะคงการยึดเกาะไว้ได้อย่างเหนียวแน่นแม้จะอยู่ในสภาวะที่เครื่องยนต์ทำงานหนักต่อเนื่องทำให้การหล่อลื่นยังคงประสิทธิภาพสูงอย่างมีเสถียรภาพ

Function Additive

สารเติมแต่งสูตรพิเศษต่างๆที่เป็นเอกสิทธิของMoty’sและการจัดการโครงสร้างทางเคมีต่างๆการกระจายปริมาณโมเลกุลของน้ำมันพื้นฐานแต่ละตัวทำให้เกิดคุณสมบัติมากมาย เช่น การลดอุณหภูมิและความฝืดในเครื่องยนต์ ป้องกันการเสียหาย รักษาสมรรถนะการทำงานของเครื่องยนต์ได้อย่างมีเสถียรภาพ และช่วยลดการสึกหรอได้อย่างยอดเยี่ยม รวมไปถึงการป้องกันการเสื่อมสภาพ (Anti-Oxidation) ของน้ำมันเครื่องที่ต้องพบกับสภาวะการเปลี่ยนแปลงรวมไปถึงเงื่อนไขที่จะทำให้เสื่อมสภาพเช่นความร้อน, ออกซิเจน, การที่ต้องเจอกับเขม่าจากการเผาไหม้ฯลฯซึ่งMoty’sได้ผสมสารเติมแต่งสูตรพิเศษต่างๆที่เป็นสูตรเฉพาะทางมุ่งเน้นใช้ในรถยนต์สมรรถนะสูงรวมไปถึงการแข่งขัน (มอเตอร์สปอร์ต) ทุกรูปแบบซึ่งน้ำมันเครื่อง Moty’s จะช่วย ลดการเสียหายและสึกหรอของเครื่องยนต์ได้อย่างมีประสิทธิภาพและมีอายุการใช้งานที่ยืนยาวขึ้นรวมถึงการเพิ่มสมรรถนะของเครื่องยนต์ช่วยให้เครื่องยนต์ทำงานได้อย่างสมบูรณ์ซึ่งเป็นหัวใจหลักที่ทุกคนต้องการ

 

Selection of Moty’s Oil

Moty’s เป็นกลุ่มวิศวกรไฟแรง ที่อยู่ในแหล่งผลิตสังเกตทดลอง ลงสนามจริงวิจัยและพัฒนาสารหล่อลื่นทุกชนิดสำหรับยานยนต์ได้ร่วมทดสอบพัฒนาและวิจัยร่วมกับทีมแข่งที่โด่งดังมากมายทั่วโลกรวมถึงเป็นแนวหน้าในการพัฒนาน้ำมันสำหรับวงการมอเตอร์สปอร์ตของประเทศญี่ปุ่นและนานาประเทศเช่น RH9 Group, Top Secret, Top Fuel, J’s Racing, M.T.M., Cusco และอื่นๆอีกมากมายจากประสบการณ์และการสั่งสมความรู้อันเชี่ยวชาญ จึงส่งผลให้ Moty’sเป็นผู้นำในด้านวิศวกรรมของน้ำมันหล่อลื่นสำหรับรถยนต์แบบพิเศษในท้องตลาดมีผลิตภัณฑ์ให้เลือกมากมายเช่นน้ำมันเครื่อง, น้ำมันเกียร์ฯลฯเพื่อตอบสนองการใช้งานอันหลากหลาย โดยที่คุณสามารถพิจารณาเลือกใช้ได้อย่างเหมาะสมตามลักษณะการขับขี่หลายระดับ ตั้งแต่การขับขี่ในเมือง (Street Useor Town Drive) ไปจนถึงการแข่งขันในสนาม (Racing) รูปแบบต่างๆ เช่น Drift, Drag, Circuit, Gymkhana etc. และสามารถเลือกให้เหมาะสมกับรูปแบบของเครื่องยนต์ (Engine Design) ระดับของการโมดิฟาย (Modification Level) และเงื่อนไขต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง เช่น อุณหภูมิของน้ำและน้ำมันเครื่อง เป็นต้น ซึ่งMoty’sมุ่งเน้นในการพัฒนาน้ำมันเครื่องที่ยอดเยี่ยมอย่างต่อเนื่อง สามารถตอบสนองความต้องการได้อย่างสอดคล้องกับสิ่งที่เครื่องยนต์สมรรถนะสูงต้องการ เช่นการหล่อลื่นที่ยอดเยี่ยม ลดภาระการเสียดสี ทำให้การตอบสนองรวดเร็วและรู้สึกได้ถึงแรงบิดที่ดีขึ้น ลดเสียงดังตลอดช่วงที่เครื่องยนต์ทำงาน และคงความหนืดอุณหภูมิที่สูง ช่วยเพิ่มสมรรถนะและความทนทานในระยะยาวความหนืดของน้ำมันเครื่องมีหน้าที่และมีผลกระทบต่อการเลือกน้ำมันเครื่องอย่างไร ???

น้ำมันเครื่องเป็นของเหลวที่เข้าไปแทรกอยู่ระหว่างหน้าสัมผัสของชิ้นส่วน (Surface) ที่เสียดสีกันเป็นชั้นฟิล์มเพื่อประคองไม่ให้เกิดการกระทบกันจนเกิดการเสียหายนอกจากค่าความหนืดของน้ำมันที่ต้องเหมาะสมแล้วมันจะส่งผลเกี่ยวกับแรงดันน้ำมันเครื่อง (Oil Pressure) ด้วยถ้าเลือกค่าความหนืดเหมาะสมจะทำให้แรงดันให้น้ำมันเครื่องไปหล่อเลี้ยงส่วนต่างๆของเครื่องยนต์ได้อย่างทั่วถึงนอกจากนี้ด้วยการทำงานของเครื่องยนต์ที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลารวมถึงภาระและอุณหภูมิก็ต้องเปลี่ยนแปลงไปด้วยรวมไปถึงเรื่องของลักษณะการออกแบบของเครื่องยนต์ (Design) ก็จะมีเรื่องของค่าความห่างของชิ้นส่วน (Clearance) ที่ Mechanical Engineer จะกำหนดในขณะประกอบเครื่องยนต์ถ้าค่าความห่างมากในเครื่องแรงม้าสูงๆน้ำมันเครื่องก็ต้องมีค่าความหนืดสูงตามไปด้วยแต่ถ้าค่าความห่างน้อยแบบเครื่องยนต์ขนาดเล็กน้ำมันเครื่องก็ต้องมีค่าความหนืดน้อยแต่ยังต้องคงสภาพการหล่อลื่นได้ดีตัวแปรอื่นๆยังมีอีกเช่น, ระดับของการปรับแต่ง (Modification) ซึ่งจะมีผลต่ออุณหภูมิและแรงเสียดสีในเครื่องยนต์ถ้าโมดิฟายมากก็จะต้องการน้ำมันเครื่องที่ทนอุณหภูมิได้สูงกว่าปกติและเรื่องของอุณหภูมิน้ำมัน (Oil temperature), อุณหภูมิของน้ำ (Water temperature) ต่างก็มีส่วนเกี่ยวข้องกันทั้งหมดซึ่งตัวแปรเหล่านี้มีผลต่อการเลือกค่าความหนืดของน้ำมันด้วยกันทั้งสิ้น

นอกจากนี้Moty’sยังมีมุมมองด้านการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมยิ่งในปัจจุบันเครื่องยนต์ที่มีขนาดเล็กลงค่าความห่างของชิ้นส่วนภายในเครื่องยนต์น้อยลงเพื่อลดการสูญเสียพลังงานทำให้ต้องใช้น้ำมันเครื่องแบบความหนืดต่ำและมีความเชื่อโดยทั่วไปว่าการใช้น้ำมันเครื่องที่มีความหนืดต่ำจะมีแนวโน้มที่จะทำให้ชิ้นส่วนเกิดการเสียดสีโดยตรงง่ายขึ้นแต่ในความเป็นจริงMoty’sแก้ปัญหานี้ด้วยการผลิตน้ำมันเครื่องให้มีความคงทนต่อความร้อนได้มากขึ้นมีการวิจัยและพัฒนาบนพื้นฐานของเทคโนโลยีไทรโบโลจี (Tribology) วิจัยและพัฒนา (Research&Development) จากการใช้งานจริงของลูกค้าและจากการศึกษาค้นคว้าจากข้อมูลทางเทคนิคอย่างเคร่งครัดในฐานะผู้ผลิตMoty’sได้บทสรุปว่าต้นเหตุที่จะทำให้เครื่องยนต์มีความทนทานแสดงประสิทธิภาพได้สูงสุดนั้นน้ำมันเครื่องมีส่วนสำคัญมากโดยจะต้องมีความเหมาะสมกันตั้งแต่สารหล่อลื่น (Lubricant) การออกแบบเครื่องยนต์ (Engine Design) และวัตถุดิบที่ใช้ (Material) จึงจะทำให้เครื่องยนต์แสดงประสิทธิภาพได้อย่างเต็มที่และคงความทนทานสูงสุด

Moty’sตั้งใจพัฒนาสินค้าที่ดีที่สุดให้กับผู้บริโภคทั่วโลกและนำข้อมูลมาพัฒนาผลิตภัณฑ์ทุกชนิดโดยเฉพาะน้ำมันหล่อลื่นคุณภาพสูงที่เหมาะสมสำหรับทุกการใช้งานไปจนถึงรายการแข่งรถชั้นนำทั่วโลกอย่างจริงจังรวมถึงการแข่งรถในประเทศไทยอีกด้วยเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ที่หลากหลายอย่างแท้จริง

Moty’s Fully Synthetic Engine Oil for Automobile

น้ำมันเครื่องสำหรับรถยนต์แบบสังเคราะห์ 100 เปอร์เซ็นต์ประกอบด้วยสาร Hydrocarbon, Ester แบบสังเคราะห์และสารปรุงแต่ง Function Additives ตามแบบฉบับของMoty’sเพื่อปกป้องเครื่องยนต์อย่างสูงสุดและสิ่งที่ได้ตามมาคือการยืดอายุของเครื่องยนต์ลดค่าใช้จ่ายในการซ่อมบำรุงที่ระยะยาวรวมถึงการให้เครื่องยนต์ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพอย่างแท้จริงมีค่าความหนืดและคุณภาพที่หลากหลายเหมาะสำหรับรถยนต์ทุกประเภทที่ต้องการน้ำมันเครื่องยนต์ที่เหนือชั้นกว่า

Moty,โมตี้,ขายน้ำมันเครื่อง,ขายน้ำมันเครื่องmoty,moty M100,Moty M110,Moty M114,5W-40,10W-40,0W-20,15W-50,15W-60,racing,aai,gear75W-90,m150,m150H,M111,M111H,m351,m352,m361,m405,m409s

สอบถามสินค้า

น้ำมันเครื่อง MOTY M100 0W-20 ขนาด 4 ลิตร
ราคา 1,800.00
33
รหัสสินค้า : 002777
Moty M100 0W-20 ขนาด 4 ลิตร
  Tell a Friend
น้ำมันเครื่อง MOTY M100 5W-30 ขนาด 4 ลิตร
ราคา 1,800.00
33
รหัสสินค้า : 002778
Moty M100 5W-30 ขนาด 4 ลิตร
  Tell a Friend
น้ำมันเครื่อง MOTY M100 5W-40 ขนาด 4 ลิตร
ราคา 1,800.00
33
รหัสสินค้า : 002779
Moty M100 5W-40 ขนาด 4 ลิตร
  Tell a Friend
น้ำมันเครื่อง MOTY M100 0w-20 ขนาด 1 ลิตร
ราคา 550.00
33
รหัสสินค้า : 002780
Moty M100 0w-20 ขนาด 1 ลิตร
  Tell a Friend
น้ำมันเครื่อง MOTY M100 5W-30 ขนาด 1 ลิตร
ราคา 550.00
33
รหัสสินค้า : 002781
Moty M100 5W-30 ขนาด 1 ลิตร
  Tell a Friend
น้ำมันเครื่อง MOTY M100 5W-40 ขนาด 1 ลิตร
ราคา 550.00
33
รหัสสินค้า : 002782
Moty M100 5W-40 ขนาด 1 ลิตร
  Tell a Friend
น้ำมันเครื่อง MOTY M110 15W-50 ขนาด 4 ลิตร
ราคา 2,500.00
33
รหัสสินค้า : 002783
Moty M110 15W-50 ขนาด 4 ลิตร
  Tell a Friend
น้ำมันเครื่อง MOTY M110 15W-50 ขนาด 1 ลิตร
ราคา 700.00
33
รหัสสินค้า : 002784
Moty M110 15W-50 ขนาด 1 ลิตร
  Tell a Friend
น้ำมันเครื่อง MOTY M114 10W-40 ขนาด 4 ลิตร
ราคา 4,400.00
33
รหัสสินค้า : 002785
Moty M114 10W-40 ขนาด 4 ลิตร
  Tell a Friend
น้ำมันเครื่อง MOTY M114 15W-50 ขนาด 4 ลิตร
ราคา 4,400.00
33
รหัสสินค้า : 002786
Moty M114 15W-50 ขนาด 4 ลิตร
  Tell a Friend
น้ำมันเครื่อง MOTY M114 15W-60 ขนาด 4 ลิตร
ราคา 4,400.00
33
รหัสสินค้า : 002787
Moty M114 15W-60 ขนาด 4 ลิตร
  Tell a Friend
น้ำมันเครื่อง MOTY M114 10W-40 ขนาด 1 ลิตร
ราคา 1,200.00
33
รหัสสินค้า : 002788
Moty M114 10W-40 ขนาด 1 ลิตร
  Tell a Friend
น้ำมันเครื่อง MOTY M114 15W-50 ขนาด 1 ลิตร
ราคา 1,200.00
33
รหัสสินค้า : 002789
Moty M114 15W-50 ขนาด 1 ลิตร
  Tell a Friend
น้ำมันเครื่อง MOTY M114 15W-60 ขนาด 1 ลิตร
ราคา 1,200.00
33
รหัสสินค้า : 002790
Moty M114 15W-60 ขนาด 1 ลิตร
  Tell a Friend
น้ำมันเกียร์ Moty M405 75W-90 ขนาด 1 ลิตร
ราคา 1,700.00
33
รหัสสินค้า : 002791
Moty M405 75W-90 ขนาด 1 ลิตร
  Tell a Friend
น้ำมันเกียร์ Moty M351 DCTF ขนาด 4ลิตร
ราคา 5,200.00
33
รหัสสินค้า : 002792
Moty M351 DCTF ขนาด 4ลิตร
  Tell a Friend
น้ำมันเกียร์ Moty M351 DCTF ขนาด 1ลิตร
ราคา 1,400.00
33
รหัสสินค้า : 002793
Moty M351 DCTF ขนาด 1ลิตร
  Tell a Friend


Total: 17:               
 
    
© 2001-2010. TARAD.com. All Rights Reserved.